Đặc sản địa phương Tinh túy vị quê hương

Đi dọc suốt chiều dài đất nước hình chữ S xinh đẹp, ẩm thực mỗi vùng miền, làng quê vô cùng phong phú và đa dạng, có nhiều sản vật truyền thống đã trở thành biểu tượng gắn liền với văn hoá, con người của nhiều vùng đất, tất cả hương vị đặc sản đều để lại trong ta một nỗi nhớ rất riêng.
 
Nhiều đặc sản nổi tiếng đã và đang được quảng bá, sử dụng rộng rãi trong và ngoài nước. Tuy nhiên, hầu hết đặc sản hiện vẫn chưa tìm được thương hiệu đúng với giá trị đích thực của nó. Trong khi người nông dân các làng nghề kỳ công chăm bón, vun xới để cho ra đặc sản chất lượng làm nền tảng vững chắc cho thương hiệu thì những người làm công tác phát triển thị trường lại chưa có được cái đầu nhạy bén để gây dựng thị trường cho đặc sản mang lại lợi ích thiết thực làng nghề. Không có đầu ra, làng nghề đặc sản cứ mai một dần, nhiều người quay lưng lại với đặc sản để tìm cho mình hướng đi mới.
 
Xót xa với đường hướng mới của người dân, đồng thời tiếc cho snự lụi tàn của các làng nghề, nhóm Đặc Sản Địa Phương gồm 5 thành viên từ lâu đã rất trăn trở: Làm sao giúp đặc sản các vùng miền mở rộng đầu ra, khẳng định được thươg hiệu của mình; mang đặc sản đi khắp nơi, đưa trực tiếp đến tay người tiêu dùng để họ có thể thưởng thức và hiểu được phong tục của các dân tộc ở mọi miền đất nước. Và cuối cùng nhóm Đặc Sản Địa Phương đã thống nhất mang tất cả đặc sản của từng địa phương tập trung lại, phân phối và cung cấp đến người tiêu dùng.

Đặc Sản Địa Phương sẽ tập trung xây dựng kế hoạch và có chiến lược tuyên truyền, quảng bá rộng rãi các thương hiệu đặc sản của các vùng miền. Về lâu dài, chúng tôi hướng tới việc sẽ trở thành đại lý chuyên cung cấp đặc sản rộng khắp trong và ngoài nước, đồng thời giúp củng cố phát triển bền vững ngành nghề truyền thống, bố trí sản xuất hợp lý để tạo nguồn nguyên liệu, cung ứng nguồn hàng hóa ổn định cho thị trường.
 
Trong thời gian đầu, để phục vụ cho công tác quảng bá sản phẩm, các đơn vị làng nghề hãy gửi thông tin sản phẩm của mình bao gồm: Tên sản phẩm, thông tin sản phẩm, thương hiệu, quy cách chế biến, sử dụng, có được một bài giới thiệu hoàn chỉnh thì càng tốt, gửi kèm ít nhất 10 hình ảnh về các góc cạnh, thương hiệu sản phẩm của mình cho Đặc Sản Địa Phương, chúng tôi sẽ tiến hành  hỗ trợ quảng bá miễn phí cho các đơn vị làng nghề.
 
Sau khi Đặc Sản Địa Phương tiến hành quảng bá đặc sản, các đơn vị vui lòng chuẩn bị sản phẩm của mình sẵn sàng, trong trường hợp khách hàng liên hệ đặt mua, Đặc Sản Địa Phương sẽ liên hệ các đơn vị cung cấp sản phẩm trực tiếp cho khách hàng.
 
Hy vọng chúng tôi sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Quý khách.
 
Trân trọng!
 
Mọi thông tin chi tiết, các đơn vị đặc sản vui lòng liên hệ:
Đặc Sản Địa Phương
Địa chỉ: 113/13C Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, Tp HCM
Điện thoại: 0902 177 221 - 0909 470 759 - 0905 339 825
Email: dacsandiaphuong2015@gmail.com
Website: www.dacsandiaphuong.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/dacsandiaphuong.vn


Thư ngỏ hợp tác quảng bá sản phẩm miễn phí  - 1
 
Thích và chia sẻ Tham gia Page cộng đồng

Tin liên quan

Câu chuyện hạt điều bà Tư - Tinh túy từ tâm

Câu chuyện hạt điều bà Tư - Tinh túy từ tâm

Tôi trăn trở bắt đầu từ lời nhắn của cha “Con hãy giữ gìn cái tinh túy của loại hạt này, biết đâu sau này con sẽ có cơ hội được sống vì nó con ạ”, và dành tâm huyết cả đời mình đúc rút thành bí quyết để có được hạt điều rang muối thơm ngon như hôm nay.


Cách chọn và pha trà ngon đãi khách

Cách chọn và pha trà ngon đãi khách

Uống trà giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh như: tim mạch, ung thư, giảm béo và các bệnh về đái tháo đường. Nhưng làm sao để tìm mua được loại trà ngon và pha như thế nào là đúng cách??

Chọn miến dong sạch cho món ngon của gia đình

Chọn miến dong sạch cho món ngon của gia đình

Miến dong ngày nay được rất nhiều người ưa chuộng, nó trở thành một món ăn đặc sản chất chứa hương vị quê hương, rất nhiều khách du lịch đã chọn miến dong làm quà bởi tính đơn sơ và mộc mạc của nó.Bảo quản và chế biến thịt trâu gác bếp

Bảo quản và chế biến thịt trâu gác bếp

Thịt trâu gác bếp là đặc sản đặc biệt của khu vực cùng núi phía bắc. Món ăn này được làm từ thịt bắp trâu chạy trên núi, lóc thịt, tẩm ướp gia vị và treo lên gác bếp để hun khói.

Bí quyết giúp các mẹ chọn măng khô ngon

Bí quyết giúp các mẹ chọn măng khô ngon

Măng khô được xem là món ăn đặc sản miền bắc thuộc tỉnh Tuyên Quang. Món ngon này có thể chế biến được rất nhiều món ngon mà ai cũng bị ghiền bởi hương vị đậm đà của nó.